Quà tặng ô dù

Ô dù quảng cáo | Lập Trình PHP | 23/05/2016 | 9602 |

Vì sao nên chọn sản phẩm ô dù cầm tay làm quà tặng khách hàng và quảng bá sản phẩm? Công ty sản xuất và cung cấp ô dù quà tặng uy tín nhất miền Nam

Ô Dù quà tặng - Một sản phẩm quảng bá thương hiệu doanh nghiệp 

Ô dù cầm tay có ưu điểm gì? Vì sao nên chọn sản phẩm ô dù cầm tay làm quà tặng khách hàng và quảng bá sản phẩm? Công ty sản xuất và cung cấp ô dù quà tặng uy tín nhất miền Nam ? Ở đâu cung cấp ô dù làm chương trình sự kiện?? sản xuất trực tiếp ô dù quảng cáo

o-du-quang-cao-8.jpg

o-du-quang-cao-7.jpg

 

Ô dù cầm tay hay còn gọi là ô dù quà tặng là một sản phẩm quà tặng được các doanh nghiệp ưa chuộng, bởi tính tiện dụng và hữu ích của nó, đem lại sự sang trọng và đẳng cấp cho người sử dụng.

xuong-may-ao-thun-gia-tot.jpg

xuong may ao thun An Phát Đạt.jpg

xuong-may-ao-thun-dong.jpg

 

Với rất nhiều tính năng tuyệt vời trên khiến cho ô dù cầm tay trở thành 1 công cụ sử dụng hàng ngày của mọi người khi ra đường, bên cạnh đó thì các doanh nghiệp, cơ quan đoàn thể còn nhận ra ô dù cầm tay có một tác dụng rất tuyệt vời và mang lại hiệu quả to lớn, đó chính là việc biến chiếc ô dù cầm tay thành một công cụ marketing, truyền thông, quảng bá thương hiệu, dịch vụ, sản phẩm … tiếp cận được khách hàng mục tiêu với quy mô rộng lớn nhưng chi phí lại phải chăng.

o-du-quang-cao-1.jpg

qua-tang-doanh-nghiep1.jpg

DSC08443_734x979.jpg

Việc in logo, thương hiệu, sản phẩm, slogan ấn tượng … lên trên vải ô , gây ấn tượng mạnh mẽ cho người sử dụng cũng như những người xung quanh, kết hợp với tính chất năng động, ô dù cầm tay còn được dùng làm những món quà cao cấp giành cho các đối tác, khách hàng … vừa đảm bảo được mối quan hệ với khách hàng, vừa giúp quảng bá thương hiệu của quý khách đến với khách hàng mục tiêu và tiềm năng.

Nắm bắt được nhu cầu cao của doanh nghiệp, công ty Quà Tặng Doanh nghiệp - Bcat.vn cung cấp cho các doanh nghiệp giải pháp in logo doanh nghiệp trên các sản phẩm Ô Dù cầm tay quà tặng hiệu quả, chỉ vài bước đơn giản, tìm kiếm mẫu mẫu kiểu dáng Ô Dù bạn thích trên Website :http://bcat.vn/ , liên hệ nhân viên kinh doanh để được báo giá,gủi logo hoặc đề xuất ý tưởng, chúng tôi sẽ thiết kế theo yêu cầu của bạn.

qua-tang-ao-gio-vnbc

qua-tang-ao-gio-mau-01

 

Xưởng sản xuất Quà Tặng Doanh nghiệp - Bcat.vn  với nhiều  năm hoạt động, đội ngũ công nhân lành nghề, giàu kinh nghiệm, tỉ m:ỉ từng đường kim mũi chỉ, Bcat.vn hiện là nhà sản xuất và cung cấp sản phẩm  in logo lên ô dù cầm tay cao cấp, giá rẻ nhất.

Liên hệ đặt hàng với chúng tôi, Khách hàng sẽ được hài lòng một cách tốt nhất .